บริการของเรา

PROPERTY SERVICES

กลุ่มธุรกิจ
PROPERTY SERVICES

PROPERTY AND FACILITY MANAGEMENT

บริการด้านการบริหารงานนิติบุคคล และบริหารจัดการทรัพย์สิน ให้บริการด้านการบริหารจัดการนิติบุคคลในรูปแบบที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบ แนวสูง อาคารเชิงพาณิชย์ รวมไปถึงการดูแลศูนย์การค้าแบบครบวงจร และบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร

เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนและผู้ประกอบการ Sen X มุ่งเน้นให้การบริหารงานที่ช่วยให้นักลงทุน ผู้ประกอบการและผู้อยู่อาศัย สะดวกสบายในการใช้ชีวิต (Life simplified) โดยมีการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพื่อช่วยในการบริหารงานให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เช่น แอพพลิเคชั่นในการจัดการงานนิติบุคล และแจ้ง ขอใช้บริการต่างๆ นอกจากนี้ Sen X ยังมุ่งมั่นในการบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

Residential Management

(บริหารนิติบุคคลที่อยู่อาศัย)

เป็นบริการที่มุ่งเน้นในการบริหารจัดการและดูแลอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ อาศัย เช่น  อพาร์ทเมนท์ คอนโดมิเนียม หรือโครงการบ้านแนวราบ

 

 

Premium Residential Management

(บริหารจัดการทรัพย์สินในระดับพรีเมี่ยม)

ยกระดับการบริการนิติบุคคลด้วย Elite Services การบริการระดับพรี่เมี่ยมที่เพิ่มมูลค่าให้แก่โครงการที่พักอาศัยด้วยมาตรฐานการบริการระดับโรงแรม ใส่ใจทุกรายละเอียดพิธีพิถันในทุกขั้นตอนเหมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลผู้อยู่อาศัยในทุกๆวัน 

Hospitality Management

(ตัวแทนในการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร)

การบริหารจัดการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร รวมไปถึง การดูแลธุรกิจโรงแรม และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ด้วยมาตรฐานการบริการ จากทีม Senstay ทีมงาน มืออาชีพมีความเชี่ยวชาญ ในการงานบริหาร โรงแรมและ ที่พักใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีการ บริหารงานโรงแรม และเทคโนโลยีที่ส่วนช่วยงานบริการ 

 

Commercial , Industrial & Logistic Management

(บริหารอาคารเชิงพาณิชย์และอาคารเชิงอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์)

อาคารสำนักงาน, ศูนย์การค้า, สถาบันการศึกษา, อาคารมิกซ์ยูส รวมถึงอาคารเชิงอุตสาหกรรม โรงงาน คลังสินค้า ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ ด้านการบริหารอาคารเชิงพาณิชย์ที่มีประสบการณ์บริหาร อาคารชั้นนำ ของประเทศ

BROKER & AGENTS CONSULTANCY SERVICES

ให้บริการด้านตัวแทนขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ บริหารงานขายโครงการ บริการขายและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์สำหรับลูกค้า ชาวไทยและชาวต่างชาติ บริการด้านตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน และบริการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเช่าหรือขาย สำหรับลูกค้าบุคคล องค์กรและนักลงทุนทั่วไป บริการให้ คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี

จำนวนโครงการที่เราดูแล​

1
Condominium
1
House
1

Tenancy
management

ลูกค้าของเรา