บริการของเรา

RETAIL PRODUCTS

กลุ่มธุรกิจ
RETAIL PRODUCTS

SMARTIFY HOME

Smartify home ผู้ช่วยในเรื่องการตกแต่งห้องของคุณ เราคัดสรรสิ่งจำเป็นสำหรับที่อยู่อาศัยเพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของคุณ ความมุ่งมั่นของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีโดยนักออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Designer) ให้กับผู้อยู่อาศัย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและมีสไตล์ เราจึงนำเสนอบริการจัดส่งและติดตั้งที่ไร้รอยต่อ ทำให้ Smartify home เป็นพันธมิตรที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการในการตกแต่งบ้านของคุณ

แนวคิดของเรา

  • คัดสรรโดยนักออกแบบภายใน Curated by Interior Designers เรามีมัณฑนากรที่ช่วยคัดสรรสิ่งของจำเป็นสำหรับการเข้าอยู่อาศัยอย่างพิถีพิถัน รวมถึงผ้าม่าน เครื่องนอน และของตกแต่ง เพื่อเสริมสุนทรียภาพให้การอยู่อาศัยและกลมกลืนกับการออกแบบในห้องของคุณ
  • ความสบายที่เหนือกว่า Uncompromising Comfort เราเข้าใจถึงความสำคัญของการพักผ่อนและการผ่อนคลายที่มีคุณภาพ นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอ สิ่งจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน เครื่องนอนและที่นอนระดับพรีเมียมที่เลือกสรรมาอย่างดี ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสบายให้กับคุณ พร้อมรับวันดีๆ ในคอนโดหรือที่พักอาศัย

  • การตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ Stylish Home Decor ทำให้คอนโดของคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านอย่างแท้จริงด้วยสิ่งจำเป็นในการอยู่อาศัยที่คัดมา อย่างพิถีพิถันซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามและการตกแต่งที่ทันสมัย SMARTIFYจึงพร้อมเป็นคู่คิดในการออกแบบคอนโดให้เป็นสถานที่พักผ่อนอัน อบอุ่นสำหรับคุณและครอบครัว

การจัดส่งและการติดตั้งครบจบในที่เดียว Seamless Delivery and Installation เราให้ความสำคัญกับเวลาและความสะดวกสบายของคุณ Smartify home จึงนำเสนอบริการจัดส่งและบริการติดตั้งผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกอย่างมืออาชีพ ด้วยบริการของ Smartify home สิ่งของจำเป็นในการอยู่อาศัยจะเตรียมพร้อมเพื่อ ต้อนรับคุณเข้าสู่พื้นที่การใช้ชีวิตที่แสนอบอุ่น

มุ่งเน้นประสบการณ์ที่ดีโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง Customer-Centric Experience ที่ Smartify home ความพึงพอใจของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณในการสอบถามหรือแนะนำผลิตภัณฑ์ เรามีความภาคภูมิใจในการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า ดังนั้นคุณจึงสามารถไว้วางใจให้เราให้บริการในระดับสูงสุดได้