บริษัท เซ็น เอกซ์ จํากัด (มหาชน)

เซ็น เอกซ์ ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับมาตรฐานสากลอย่างครบวงจร ทั้งในรูปแบบที่อยู่อาศัย และอาคารธุรกิจในเชิงพาณิชย์ ขยายการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในระดับพรีเมี่ยมเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลที่ออกแบบโดยพื้นฐานแนวความคิด Life Simplified เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้ชีวิต อีกทั้งได้ร่วมกันประหยัดพลังงาน  ลดค่าใช้จ่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อให้อยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืนตลอดไป

SEN X มุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริการมาตรฐานระดับโลก ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างตรงจุด เพราะเราคือ SEN X ที่มาจากคำว่า Sensible คือการมีเหตุมีผล เข้าใจความต้องการของลูกค้า รวมถึงตอบรับ Mega Trends ของโลก ซึ่งมีผลกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อนำมาต่อยอดพัฒนาสินค้าและบริการสู่ระดับพรีเมียมอย่างครอบคลุม ครบวงจรเติบโตได้อย่างยั่งยืนต่อไป

Our Services

Property Management

Premium Property Management

Digital Business

E-Commerce

Brokerage Service

Hotal & SA Management

1

บริการของเรา

PROPERTY MANAGEMENT AND SERVICES

 • ขยายธุรกิจการให้บริการทางด้านอสังหาริมทรัพย์ให้ครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม เป็นต้น
 • ลงทุนธุรกิจใหม่ มุ่งเน้นการร่วมทุนกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงในธุรกิจนั้น เพื่อการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และครอบคลุม การบริหารจัดการอย่างครบถ้วน

PROPERTY DEVELOPMENT

 • พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมอย่างโดดเด่น ให้เหมาะกับวิถีชีวิตยุคใหม่ที่เป็น SMART LIFESTYLE
 • ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม การประหยัดพลังงาน และการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน

RETAIL PRODUCTS​

 • มุ่งมั่นในการหาแหล่งสินค้าคุณภาพดี ที่ราคาเหมาะสม นำไปสู่สมดุลที่ดีระหว่างสินค้า และบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย
 • สร้างความสะดวกสบายในการเข้าถึง การเลือกซื้อสินค้า การสั่งสินค้า และการรับสินค้า โดยเน้นการใช้แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย

DIGITAL

 • เน้นการนำดิจิทัลเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตของลูกค้า และชีวิตของผู้ร่วมงานพนักงานมีความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ประหยัดพลังงาน และประหยัดงบประมาณ
 • มุ่งหาพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาเสริม ความแข็งแกร่งและความคล่องตัวในการนำเสนอบริการที่ครบครัน

ธุรกิจของเรา

กลุ่มธุรกิจ PROPERTY MANAGEMENT AND SERVICES

 • ให้บริการด้านการบริหารจัดการนิติบุคคลในรูปแบบที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบ แนวสูง อาคารเชิงพาณิชย์ รวมไปถึงการดูแลศูนย์การค้าแบบครบวงจร และบริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เพื่อตอบโจทย์นักลงทุนและผู้ประกอบการ
 • สำหรับนักลงทุนที่สนใจปล่อยเช่าพื้นที่สำนักงาน แผนกพื้นที่สำนักงานให้บริการและคำแนะนำเชิงลึก วิเคราะห์ตลาด กำหนดกลยุทธ์การปล่อยเช่า ขาย และชั้นเชิงทางการตลาด เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดและส่งเสริมอัตราการเช่าพื้นที่สำนักงาน

Property Management and Property Services

ให้ห้บริการด้านการบริหารงานนิติบุคคล และบริหารจัดการทรัพย์สิน ซึ่งให้บริการครอบคลุมดังนี้​

กลุ่มธุรกิจ Broker & Agents Consultancy Services

บริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร บริการด้านตัวแทนขายและให้เช่าให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ สำหรับลูกค้าต่างชาติ บริการด้านตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนและบริการดูแลอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเช่า หรือขายครอบคลุมบริการดังนี้​
กลุ่มธุรกิจ PROPERTY DEVELOPMENT
สร้างสรรค์โครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมียมที่ผสมผสานความหรูหราเหนือกาลเวลาเข้ากับความยั่งยืน คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและชุมชน​

จุดเด่นของโครงการ​

 • การออกแบบที่เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย
 • วัสดุที่เลือกใช้มีคุณภาพสูง คงทนและเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม
 • เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและ ปลอดภัย
 • พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ ที่หลากหลาย
 • มุ่งเน้นการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและรักษา สิ่งแวดล้อม

กลุ่มธุรกิจ RETAIL PRODUCTS

งานขายสินค้า และบริการให้แก่ผู้อยู่อาศัยผ่าน Platform

SMARTIFY ผู้ช่วยในเรื่องการตกแต่งห้องของคุณ เราคัดสรรสิ่งจำเป็นสำหรับที่อยู่อาศัยเพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของคุณ ความมุ่งมั่นของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดีโดยนักออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Designer) ให้กับผู้อยู่อาศัย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและมีสไตล์ เราจึงนำเสนอบริการจัดส่งและติดตั้งที่ไร้รอยต่อ ทำให้ SMARTIFY เป็นพันธมิตรที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการในการตกแต่งบ้านของคุณ

กลุ่มธุรกิจงานขายสินค้า และบริการให้แก่ผู้อยู่อาศัยผ่าน platform ชื่อว่า “SMARTIFY HOME” ภายใต้ concept life simplified ที่จะช่วยแก้ปัญหา Pain Point ของลูกบ้านที่ซื้อบ้านหรือซื้อคอนโดใหม่โดยเฉพาะเรื่องการตกแต่ง ต่อเติมที่ต้องให้ช่าง เข้ามาวัดพื้นที่ ตีราคา และติดตั้ง โดยการอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยเลือกซื้อของ ตกแต่งบ้านผ่าน Smartify home ครบจบที่เดียว ซึ่งสินค้าจะถูก tailored made ให้เข้ากับสไตล์และขนาดของที่ อยู่อาศัยนั้นๆ เนื่องจากทีมงานมีฐานข้อมูลขนาดพื้นที่ ของแต่ละ unit type ในทุกโครงการอยู่แล้ว อาทิ ผ้าม่าน, กันสาด หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

กลุ่มธุรกิจ Sen X DIGITAL
พัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยในการบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย
 • การพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยในการบริหารงานอสังหาริมทรัพย์ และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย โดยทีผู้เชี่ยวชาญด้าน Property tech developer
 • เน้นการนำดิจิทัลเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตของลูกค้า และชีวิตของผู้ร่วมงาน/พนักงานมีความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา
 • ประหยัดพลังงาน และประหยัดงบประมาณ
 • มุ่งหาพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาเสริมความแข็งแกร่งและความคล่องตัวในการนำเสนอบริการ ที่ครบครัน

What News on

NEWS

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
เซ็น เอกซ์ เราพร้อมให้บริการ

ติดต่อเรา

ข้อมูลผู้ติดต่อ

  หัวข้อ *

  ชื่อ-นามสกุล *

  อีเมล์ *

  เบอร์โทร *

  หน่วยงาน/องค์กร

  ข้อความ

  บริษัท เซ็น เอกซ์ จํากัด (มหาชน)

  พันธมิตร

  PARTNER

  Compare Properties

  Compare (0)